Tủ bếp gỗ sồi Nga – GTB20

Tủ bếp  là một sản phẩm nội thất rất đỗi quen thuộc trong nhiều  gia đình ngày nay. Một bộ tủ bếp đẹp có quyết  định rất lớn đến không gian của căn bếp. Vì thế mà sản phẩm tủ bếp không chỉ có chức năng sử dụng mà nó còn đem đến một không gian bếp mới mẻ và thú vị nhất. Nội thất GleeHome có  rất nhiều  những mẫu tủ bếp sang trọng và lịch lãm. Và một sản phẩm nội thất tiêu biểu nhất  chính là bộ tủ bếp đẹp  GTB20.

tu bep go soi Nga

Mẫu tủ bếp gỗ  sồi Nga hiện đại

Chất liệu đơn giản và tinh tế, bộ tủ bếp sang trọng của nội thất GleeHome mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và thú vị nhất. Sản phẩm tủ bếp thiết kế vô cùng đơn giản. Những đường nét nhẹ nhàng mà đi sâu vào trong lòng người nhìn nhất. Màu sắc vô cùng đơn giản với gam màu nâu trầm là chủ đạo và hệ thống các ngăn chứa đồ đa dạng. Các ngăn khéo và phần tủ bếp  được bố trí một cách linh hoạt và tự nhiên nhất. Đem đến sư tiện nghi  khi sử dụng.

Bộ sản phẩm chiếm diện tích khá lớn trong phòng bếp , thế nên sản phẩm này rất phù hợp với các không gian phòng bếp rộng lớn như các căn biệt thự sang trọng. Để khẳng định bộ tủ bếp dành cho biệt thự phù hợp với không gian biết thự là vì bộ tủ bếp của chúng tôi sử dụng loại gỗ tự nhiên cao cấp. Một loại gỗ khá phổ biến trong thiết kế nội thất chung.

tu bep thiet ke

Bộ tủ bếp thiết kế 

Ngoài ra, tủ bếp của nội thất GleeHome còn có thêm phần bồn rửa bát rất rộng, có thể chứa được một khối lượng bát đũa tương đối lớn. Rất phù hợp với những gia đình đông người.

Qúy khách hàng nào  đang muốn sở hữu một bộ sản phẩm tuyệt vời như vậy thì nhanh tay gọi ngay tới nội thất GleeHome để sở hữu cho gia đình mình một bộ tủ bếp đẹp nhất hiện đại nhất trong mùa năm mới sắp tới gần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *