Tủ bếp dành cho nhà hàng – GTB28

Tủ bếp dành cho nhà hàng là một từ khóa khá phổ biến trong những năm gần đây. Tuy nhiên rằng, để sản xuất ra một bộ tủ bếp đẹp cho không gian nhà hàng vẫn chưa có nhiều nhà nội thất để ý tới. Vì nhiều người cho rằng, chỉ cần tủ bếp đẹp thì không gian ở đâu cũng vậy thôi, chẳng có nhiều khác biệt cả. Nhưng với nội thất GleeHome thì cho rằng, đó là một quan niệm sai lầm và hết sức lệch lạc.

tu bep dep

Tủ bếp đẹp cho nhà hàng

Vì thế mà hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng một mẫu tủ bếp đẹp và cao cấp từ  chúng tôi. Tủ bếp dành cho nhà hàng GTB28 sẽ đem đến cho những ai đang muốn thiết kế cho nhà hàng của mình một căn bếp sang trọng thì hãy liên hệ với GleeHome ngay bây giờ và cũng đừng nên bỏ lỡ sự giới thiệu tỉ mỉ của sản phẩm từ chúng tôi.

Tủ bếp nhà hàng được thiết kế trên những nhu cầu thiết yếu và bình thường của nhiều nhà hàng. Từ những nhà hàng đắt tiền, sang trọng hay không sang trọng đều cần phải có tủ bếp.

Nếu tủ bếp sạch sẽ thì mới đảm bảo được những món ăn được làm ra từ đây mới sạch sẽ và an toàn được. Với bộ tủ bếp hiện đại này thì chúng tôi đảm bảo rằng không làm bạn thất vọng khi mà nó có thiết kế rất đột phá, khác hẳn những loại tủ bếp thông thường.

tu bep hien dai

Tủ bếp hiện đại 

Sản phẩm có rất nhiều ngăn kéo khác nhau. Nhờ đó mà bếp trưởng của nhà hàng có thể chứa đựng được những nguyên liệu cần thiết để làm ra sản phẩm. Ngoài ra phần mặt bàn có thêm phần bếp gas và bồn rửa. Đặc biệt là phần kệ có 2 bồn rửa nên nó  không bị gò bó bởi việc chỉ có một chiếc bồn rửa.

Hãy đến với nội thất GleeHome để sở hữu những bộ tủ bếp đẹp và hiện đại cho nhà hàng của mình. Ngoài ra để xem thêm những sản phẩm khác bấm xem ngay >>>

Tủ bếp hiện đại GTB25

Tủ bếp gỗ sồi Nga sơn trắng cao cấp GTB26

Tủ bếp gỗ xoan đẹp GTB27

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *