Tủ bếp đẹp – GTB23

Trong không gian bếp thì bộ bàn ăn và một bộ tủ bếp đẹp đóng vai trò hết sức quan trọng. Nó thể hiện được đẳng cấp của căn nhà cũng như không gian căn bếp của gia đình. Những bộ tủ bếp cao cấp tại GleeHome rất được nhiều hộ gia đình tin tưởng và lựa chọn. Nhất là bộ tủ bếp thiết kế GTB23 được sản xuất cũng như thiết kế một cách tinh tế và tỉ mỉ nhất.

tu bep hien dai

Tủ bếp hiện đại 

Màu sắc khá tự nhiên với sự phối kết hợp giữa gam màu  nâu sáng và mà trắng vô cùng ấn tượng. Nhờ đó mà tạo ra cho sản phẩm có sự thông thoáng nhất của ngôi nhà, khi đó phòng bếp sẽ ngập tràn trong ánh sáng tự nhiên.

Căn bếp của gia đình mỗi chúng ta sẽ không thể thiếu bộ tủ bếp đẹp như vậy, được chạm khắc một cách tỉ mỉ và đơn giản, thê nhưng bộ tủ bếp của chúng tôi lại có rất nhiều các công năng riêng.

Phần trên của tủ bếp có khá nhiều ngăn kéo, để chứa đựng những bộ bát đũa, hay những chai lọ, những gia vị để nấu nướng. Trong khoang giữa thì để bếp gas và các đồ dùng khác ở trên như một bộ cốc uống nước ngay tại không gian bếp. Và khoang cuối cùng của bộ tủ bếp đẳng cấp cũng là ngăn kéo, tuy nhiên ngăn kéo ở dưới thì để gia đình chứa đựng những bộ nồi to và cồng kềnh. Những ngày giỗ tết thì sẽ được đem ra sử dụng.

tu bep dep

Tủ bếp đẹp cao cấp 

Có thể nói rằng, tủ bếp đẹp sẽ làm cho không gian bếp của gia đình quý khách hàng trở lên tiện nghi và ấn tượng hơn nhiều.

Hãy đến với nội thất GleeHome của chúng tôi để bạn có thể sở hữu được một bộ sản phẩm như ý nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn có thêm rất nhiều các sản phẩm  tủ bếp khác hãy bấm xem ngay:

Tủ bếp gỗ sồi Nga GTB20

Tủ bếp gỗ tự nhiên GTB21

Tủ bếp gỗ óc chó đẹp GTB22

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *