Tủ bếp gỗ sồi Mỹ đẳng cấp – GTB30

Tủ bếp có thiết kế kiểu cổ điển và sang trọng là mong muốn của rất nhiều  người khi xây dựng những căn nhà biệt thự sang trọng, nhất là những căn nhà biệt thự kiểu cổ điển và tinh tế. Nội thất GleeHome ngay bây giờ muốn gửi tới quý khách hàng mẫu tủ abếp cho không gian bếp đẹp.

tu bep hien dai

Tủ bếp hiện đại

Bộ tủ bếp gỗ tự nhiên GTB30 mang một màu sắc riêng biệt, không góc cạnh như tủ bếp dành cho chung cư, không cứng nhắc đơn điệu. Mà vuột lên trên hết là vẻ đẹp đẳng cấp và cổ điển. Sự cổ điển của sản phẩm có thể thấy ngay từ cấu tạo. Bộ tủ bếp có cấu tạo gồm kệ trên, bàn bếp và thêm phần chậu rửa tách biệt.

Sự nhấn nhá nằm ngay tại phần chân bàn với các họa tiết hoa văn mộc mạc và đơn giản, núm cầm cũng rất đơn giản và tự nhiên. Mang đến cảm giác tự nhiên và mộc mạc cho không gian căn bếp. Nhờ đó mà giúp cho người sử dụng cảm thấy thoải mái và thấy được sự tiện nghi của sản phẩm.

tu bep danh cho chung cu

Bộ tủ bếp dành cho chung cư

Tuy nhiên, trong bộ tủ bếp đẹp này có phần chậu rửa tách biệt hẳn với phần tủ bếp và có thêm phần kệ để có thể đựng những cuốn sách quan trọng và ý nghĩa nhất. Đây có lẽ là sự phối kết hợp  khéo léo giữa tủ bếp và kệ sách.

Là một nhưng hai, có lẽ đây là sản phẩm quan trọng nhất trong cuộc sống hàng ngày. Hãy đến với nội thất GleeHome để sở hữu cho mình một sản phẩm hoàn hảo như vậy ngay trong hôm nay.

Bấm xem thêm >>>

Tủ bếp gỗ xoan đẹp GTB27

Tủ bếp dành cho nhà hàng GTB28

Tủ bếp gỗ acrylic cao  cấp GTB29

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *