Tủ bếp gỗ sồi Nga sơn trắng cao cấp- GTB26

Nói đến gỗ sồi Nga hẳn mỗi chúng ta đều biết những ưu điểm nổi bật của nó. Chất liệu gỗ sồ đuộc ứng dụng vào sản xuất rất cao. Chất liệu gỗ sồi để làm sofa gỗ, kệ tivi, bàn trà hay bàn ăn. Mỗi không gian đều có thể sử dụng chất liệu gỗ sồi tự nhiên. Để tạo nên một không gian bếp cao  cấp và hiện đại đúng như chất liệu của gỗ sồi thì chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng mẫu tủ bếp đẹp và hiện đại cho không gian căn nhà.

tu bep thiet ke

Bộ tủ bếp thiết kế ấn tượng

Bộ tủ bếp dành cho biệt thự GTB26. Tại sao chúng tôi lại gọi đó là bộ tủ bếp dành cho biệt thự. Sở dĩ bộ tủ bếp này được thiết kế theo hướng cổ điển và hiện đại với sự đan xen, chồng chéo nhau như thế tạo nên một bộ tủ bếp cổ điển  mang hơi hướng của những bộ tủ bếp của biệt thự sang trọng. Chính vì vậy mà chúng tôi cho rằng bộ tủ bếp ấy rất phù hợp với không gian biệt thự.

Để triển khai và bóc tách sự  những ưu điểm nổi bật của bộ tủ bếp đẹp này như chất liệu gỗ sồi Nga đắt tiền và sang trọng. Đem đến cho quý khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối về sản phẩm. Gỗ sồi có nhiều  ưu điểm nổi bật hơn các loại gỗ khác là khả năng chống chọi với nhiều yếu tố ngoại cảnh từ bên ngoài. Đặc biệt với khí hậu Việt Nam thì vô cùng cần thiết.

tu bep dep

Bộ tủ bếp đẹp cao cấp

Ngoài ra bộ tủ bếp đẹp của chúng tôi sử dụng nguyên liệu gỗ nhập khẩu  hoàn toàn từ nước ngoài. Trước khi đem về Việt Nam đã được tẩm ướp, sấy khô một cách  kỹ lưỡng nên chắc chắn rằng sản phẩm không có sự ẩm mốc và mối mọt.

Nhờ chưa qua quá trình sử lý luôn nên các vân gỗ của sản phẩm rất tự nhiên, nếu quý khách hàng muốn giữ nguyên những vân gỗ thì chúng tôi sẽ giữ nguyên những đường vân, tạo nên sự phá cách trong sản phẩm.

Nhìn vào hệ thống ưu điểm của bộ tủ bếp đẹp, quý khách hàng nếu thấy hài lòng về chất lượng cũng như thiết kế, thì hãy tới với nội thất GleeHome.

Bấm xem ngay >>>

Tủ bếp đẹp GTB23

Tủ bếp hiện đại GTB24

Tủ bếp hiện đại GTB25

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *