Tủ bếp hiện đại – GTB25

Khi cuộc sống này có vô vàm những bộn bề lo toan, thì ngôi nhà là nơi mà chúng ta sẽ trở về mỗi khi mệt mỏi và căn thẳng nhất. Và căn bếp là nơi cả gia đình gắn kết yêu thương, trao cho nhau những tình cảm ngọt ngào nhất thông qua những món ăn ngon. Để tạo cho không gian gia đình bạn có sự trọn vẹn ấy thì không nên bỏ lỡ một món quà từ nội thất GleeHome đó  chính là bộ tủ bếp đẹp và sang trọng cho căn nhà của quý khách hàng.

tu bep hien dai

Tủ bếp hiện đại và sang trọng

Bộ tủ bếp hiện đại GTB25 của nội thất Gleehome khá gần gũi với nhu cầu thiết yếu của gia đình bạn. Với kết cấu 3 phần chặt chẽ, thì bộ tủ bếp đã lấy được cảm tình của rất nhiều gia đình Việt ngày nay.

Phần thứ nhất là tủ trên với hệ thống ngăn kéo chứa đồ rất rộng đa dạng với nhiều ngăn khác nhau: ngăn to, ngăn bé. Ở tại không gian này, gia chủ có thể chứa đựng được bát và các lọ mắm, muối, mì chính lên trên làm cho không gian thoáng và tiện nghi hơn.

Phần thứ 2 của bộ tủ bếp thiết kế là sự  phối kết hợp của bồn rửa và bếp ga. Hai bộ phận gắn kết như vậy sẽ giúp cho việc nấu ăn trở nên tiện lợi và hữu dụng hơn bao giờ hết. Khi đó quý khách hàng có thể dễ dàng rửa đồ ăn và sắp sẵn ngay tại khu vực bếp. Trên kệ bếp cũng có một không gian từ khá lớn với không gian như vậy thì bạn nên đặt một bộ cốc uống nước, hoăc một đĩa trái cây để cạnh đó. Vừa là tạo cho không gian bếp có  sự tiện ích vừa giúp không gian ấy có sự đa dạng, ấn tượng.

ban an dep

Tủ bếp đẹp

Phần cuối cùng cũng là hệ thống ngăn kéo phối kết hợp rất độc đáo gồm : ngăn kéo ngang, ngăn kéo dọc và thêm phần lò nướng rất ấn tượng và nôi cuốn. Hẳn quý khách hàng đã thấy rất rõ sự tiện lợi của sản phẩm của chúng tôi.

Hãy đến với nội thất GleeHome để sở hữu cho gia đình mình bộ tủ bếp đẹp và ấn tượng đến như vậy.

Bấm xem ngay >>>

Tủ bếp gỗ óc chó đẹp GTB22

Tủ bếp đẹp GTB23

Tủ bếp hiện đại GTB24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *