Những mẫu thiết kế nhà cấp 4 được yêu thích nhất năm 2020

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp với chi phí xây dựng hợp lý trong tầm tay, phong cách kiến trúc đa dạng. Hiện nay nhà cấp 4 đã trở nên vô cùng  phổ biến không chỉ riêng ở nông thôn mà cả trên thành phố, đã có rất người lựa chọn mẫu thiết kế nhà cấp 4 làm không gian sống tiện nghi cho gia đình mình.

Dưới đây là 4 mẫu nhà cấp 4 được thiết kế theo các kiến trúc khác nhau, mong rằng những chia sẻ dưới đây của Gleehome sẽ góp phần thêm nhiều ý tưởng đa dạng cho ngôi nhà của bạn.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái

Có thể nói mẫu nhà mái thái cấp 4 đang chiếm được sự tin tưởng của rất nhiều người bởi thiết kế mái thái bắt mắt với có nhiều ưu điểm như có khả năng chống nóng, chống ẩm tốt,…Khi bạn muốn có sự độc đáo, mới lạ thì kiểu nhà cấp 4 phá cách với phần mái cao này là một gợi ý đáng tham khảo. Nhà với nhiều cửa sổ cao giúp tạo ra sự thoáng đãng cho bên trong vào ban ngày.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng

Thiết kế gác lửng giúp bạn có thế mở rộng thêm không gian cho ngôi nhà nhưng vãn giữ được sự thoáng mát cần thiết. Hãy thiết kế phần mái cao lên và thêm ban công hoặc của sổ tại tầng lửng để giúp ngôi nhà thêm thoáng.

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng được xem là một cách hiệu quả để làm tăng diện tích sử dụng mà vẫn không ảnh hưởng đến chiều cao ngôi nhà. Thiết kế này rất phù hợp với những ngôi nhà có không gian nhỏ hoặc chiều cao hạn chế như nhà cấp 4. Và đó cũng là lý do tại sao hiện nay có rất nhiều gia đình, đặc biệt là những cặp vợ chồng mới cưới hoặc mới sinh con chọn lựa những mẫu nhà cấp 4 gác lửng làm không gian sống tiện ích cho mình.

Mẫu nhà cấp 4 phong cách cổ điển

Phong cách cổ điển phù hợp với những ngôi nhà hay căn phòng có diện tích rộng rãi, và những mẫu nhà điển hình như nhà cấp 4 100m2 là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho phong cách thiết kế này. Việc thiết kế mẫu nhà theo phong cách cổ điển không những đáp ứng nhu cầu sống ngày càng nâng cao của con người, mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ cao, phù hợp với xu thế kiến trúc đương đại.

Mẫu nhà cấp 4 có sân vườn hoặc gara ô tô

Với đời sống phát triển như hiện nay thì rất nhiều người ưa thích mẫu nhà cấp 4 có sân vườn rộng rãi để đáp ứng nhu cầu giải trí. Và sân vườn sẽ giúp bạn có không gian thư giãn ngoài ra còn là nơi vui chơi của các bạn nhỏ trong gia đình. Có thể trồng thêm các loại cây, loại hoa mà bạn ưa thích giúp trang trí ngôi nhà của bạn thêm sinh động..

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *