Ý tưởng thiết kế nhà chung cư 60m2 với gam màu trung tính

Bạn đang sở hữu căn hộ chung cư có diện tích khoảng 60m2? Bạn đang tìm kiếm ý tưởng thiết kế nhà chung cư 60m2 đẹp theo phong cách hiện đại? Hãy tham khảo ngay ý tưởng thiết kế của Nội Thất Gleehome đối với căn hộ này.

Ý tưởng thiết kế nhà chung cư 60m2 hiện đại

Hiện nay tại các thành phố lớn, trong đó có Hà Nội có rất nhiều gia đình lựa chọn căn hộ chung cư cho tổ ấm của mình. Đặc biệt nhiều gia đình sở hữu căn hộ với diện tích khoảng 60 m2. Bởi vậy những ý tưởng thiết kế nhà chung cư 60m2 theo phong cách hiện đại đang được rất nhiều người tìm kiếm.

Chính vì thế ngay sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu mẫu thiết kế nội thất nhà chung cư với diện tích khoảng 60 m2 theo phong cách hiện đại dành cho bạn tham khảo.

Thiết kế phòng khách với gam màu trắng chủ đạo

Mẫu thiết kế phòng khách hiện đại

Căn hộ có diện tích 60m2 là khá rộng rãi đối với đôi vợ chồng trẻ. Do đó bạn hoàn toàn có thể sở hữu mẫu thiết kế nội thất đẹp, sang trọng và tiện nghi cho ngôi nhà của mình.

Với ý tưởng thiết kế của chúng tôi, các kiến trúc sư sử dụng tone màu trắng chủ đạo để mang tới không gian sống hiện đại hơn. Đồng thời tone màu này cũng có tác dụng nới rộng không gian về mặt thị giác.

Thiết kế phòng bếp liên thông với phòng khách

Thiết kế không gian mở cho căn hộ 60 m2

Để mang tới không gian sống rộng rãi hơn dành cho cả gia đình, các kiến trúc sư của chúng tôi đã lên phương án thiết kế nội thất phòng khách và phòng bếp liên thông với nhau.

Phương án thiết kế nhà chung cư 60m2 này giúp không gian trở nên rộng rãi và thông thoáng hơn. Nội thất của phòng bếp cũng được sử dụng với tone màu trắng chủ đạo. Kết hợp với tone màu xanh ngọc tạo điểm nhấn nhẹ nhàng cho không gian này.

Phòng ngủ Master hiện đại

Không gian phòng ngủ Master hiện đại

Phòng ngủ chính trong ngôi nhà cũng được thiết kế và trang trí với tone màu trắng chủ đạo. Bên cạnh đó kết hợp thêm một số tone màu trung tính khác như màu ghi nhạt nhằm mang tới vẻ đẹp sang trọng cho không gian.

Giường ngủ và tủ quần áo đều được sơn bệt màu trắng, kết hợp với tấm thảm trải sàn với màu ghi nhạt khiến không gian trở nên rộng rãi, mang tới vẻ đẹp tinh tế hơn.

Nếu bạn yêu thích mẫu thiết kế nhà chung cư 60m2 hiện đại với tone màu trung tính này của Nội Thất Gleehome hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *